Showing 1–25 of 52 results

Rèm cuốn hiện nay thích hợp với các văn phòng, nhà xưởng, Hoàng Anh chuyên thiết kế các mẫu rèm cuốn đẹp nhất, bền nhất với giá hợp lý.

Liên hệ đặt hàng ngay
Hotline: 0916961983 – 0987965444
Công ty cổ phần trang trí nội thất Hoàng Anh
Địa chỉ: số 61/44, ngõ 14, Quang Trung, La Khê , Hà Đông , Hà Nội

Nếu gặp bất cứ kho khăn nào trong việc lựa chọn rèm cuốn cho không gian hãy liên hệ 0916961983 – 0987965444 ngay cho chúng tôi. Việc tư vấn sử dụng chất liệu cũng như màu sắc bạn sẽ thấy rễ ràng hơn nhiều. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn xem mẫu và báo giá tại nhà… Mà hoàn toàn miễn phí.

Rèm cuốn của Hoàng Anh được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO

Hình ảnh rèm cuốn lấy được ánh sáng và có góc view đẹp

Rèm cuốn (màn cuốn) với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng nơi công sở, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ.

Với những nét đơn giản, trang trọng, mang dáng vẽ hiện đại và thực dụng, bộ rèm cuốn (màn cuốn) thường được lắp cho những mặt dựng kiếng lớn của các nhà cao tầng, các văn phòng nơi làm việc, các căn hộ trung cư kiểu mẫu, nhìn vào rất đẹp.

Màn cửa cuốn ( rèm cửa cuốn) hoạt động theo cách cuốn lên, xả xuống nên màn cuốn ( rèm cuốn) có tính năng che nắng rất tốt.

Mẫu rèm cuốn mới nhất 2020 – năm 2021

Kết cấu: được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.

Mầu kem trắng của rèm cuốn khiến không gian bừng sáng

Chất liệu cho rèm cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sán 1 phần và mang tính chất trang trí)

Dưới đây là một số mẫu để quý khách tham khảo, Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác theo Catolog, Liên hệ rèm cửa Hoàng Anh để chúng tôi mang mẫu tới nhà, tới công trình và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Quý khách xem chi tiết báo giá rèm cuốn tại ” Báo giá rèm cuốn”

Quý khách click chuột vào hình ảnh phía dưới để xem chi tiết giá cả của từng sản phẩm rèm cuốn hoặc tải về báo giá rèm cửa giá rẻ các loại khác

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Rèm cuốn HAC-042

SKU: HAC-042-1
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
380,000
340,000
Liên hệ
Liên hệ

0977.999.724

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?